Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 147m2 - Văn phòng công ty BĐS (Mã: RV214)

Phong Cách Thiết Kế Art Decor

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng công ty BĐS, được thiết kế theo phong cách Art Decor, với gam màu xanh, trắng,vàng , sẽ tối ưu cho không gian đa tiện ích, tối ưu hóa triệt để công năng sử dụng.

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 146m2 - Văn phòng công ty BĐS (Mã: RV213)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng công ty BĐS, được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu xanh, trắng, vàng , sẽ tối ưu cho không gian mới, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên và kích thích sự sáng tạo

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 750m2 - Văn phòng đa ngành (Mã: RV219)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng công ty đa ngành, được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu trắng ghi, sẽ tối ưu cho không giantrẻ trung,năng động, nhiệt huyết, khích lệ tinh thần sáng tạo của người trẻ.

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 1100m2 - Văn phòng kinh doanh thiết bị (Mã: RV221)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng công ty thiết bị, được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu trắng,xanh, sẽ tối ưu cho không gian lớn nhưng vẫn tạo ra được sự kết nối giữa mọi người và quan trọng nhất là thể hiện được tinh thần và giá trị cốt lõi của công ty.
Bản quyền của River Home ® 2020. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.riverhome.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.
DMCA.com Protection Status