Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 2000m2 - Văn phòng tập đoàn (Mã: RV222)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng tập đoàn, được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu trắng, ghi, xanh, vàng , sẽ tối ưu cho không gian sang trọng, mở, truyền cảm hứng tốt từ nhân sự cấp cao tới toàn bộ nhân viên tập đoàn.

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 356m2 - Văn phòng sàn TMĐT Homestay (Mã: RV216)

Phong Cách Thiết Kế Luxury

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng sàn TMĐT Homestay, được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu trắng,đen, bê tông , sẽ phù hợp với những không gian truyền được cảm hứng,tạo được không khí gần gũi và liên kết trong công ty, nhưng không kém phần lịch sự và tinh tế.

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 480m2 - Văn phòng công ty công nghệ (Mã: RV217)

Phong Cách Thiết Kế Art Decor

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng công ty công nghệ, được thiết kế theo phong cách Art Decor, với gam màu trắng ghi, sẽ tối ưu cho không gian tiện nghi và gắn kết để làm việc và giao lưu.

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 800m2 - Văn phòng công ty công nghệ (Mã: RV220)

Phong Cách Thiết Kế Art Decor

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng công ty công nghệ, được thiết kế theo phong cách Art Decor, với gam màu trắng ghi, gỗ , sẽ tối ưu cho không gian chia sẻ, tương tác,truyền được cảm hứng, thông điệp và triết lý kinh doanh đến nội bộ nhân viên cũng như khách hàng.

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 115m2 - Văn phòng kinh doanh (Mã: RV209)

Phong Cách Thiết Kế Art Decor

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng kinh doanh, được thiết kế theo phong cách Art Decor, với gam màu xanh, trắng,vàng, sẽ tối ưu cho không gian sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, năng động bởi cách phối hài hòa màu sắc và không gian.

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng 118m2 - Văn phòng công ty BĐS (Mã: RV210)

Phong Cách Thiết Kế Art Decor

Mẫu thiết kế, thi công văn phòng công ty BĐS, được thiết kế theo phong cách Art Decor, với gam màu trắng , sẽ tối ưu cho thiết kế đơn giản, tinh tế không quá cầu kỳ có sự hỗ trợ của ánh sáng...chúng hợp sức tạo nên một không gian hoàn hảo.
Bản quyền của River Home ® 2020. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.riverhome.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.
DMCA.com Protection Status