Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 350m2- Phong cách hiện đại (Mã: RV114)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam dạt zẻ đậm - óc chó chủ đạo. Kiến trúc sư của River Home đã khéo léo kết hợp không gian thoáng, ánh sáng và ánh đèn làm cho căn biệt thự ấm áp, sang trọng và chất lượng.

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 234m2- Phong cách hiện đại (Mã: RV103)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu ghi , nâu khiến cho căn biệt thự trở nên hút mắt và ấm cúng nhưng không kém phần năng động và trẻ trung.

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 350m2- Phong cách hiện đại (Mã: RV110)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu nâu chủ đạo.Cách bố trí công năng hợp lý và thẩm mĩ tư duy thiết kế đặc biệt, căn biệt thự như một hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 300m2- Phong cách tân cổ điển (Mã: RV113)

Phong Cách Thiết Kế Tân Cổ Điển

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với gam màu trắng, nâu gỗ chủ đạo.Căn biệt thự ngập tràn sắc gỗ pha trộn hài hòa với màu trắng hiện đại nhưng còn kết hợp thêm những chi tiết phào chỉ tân cổ điển tạo nên sự sang trọng, ấm cúng và đẳng cấp cho gia chủ.

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 500m2- Phong cách tân cổ điển (Mã: RV112)

Phong Cách Thiết Kế Tân Cổ Điển

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với gam màu vàng, trắng chủ đạo.Căn biệt thự như một tháp lâu đài cao nổi bật giữa vùng,lối kiến trúc tân cổ điển với những chi tiết đắt giá về nội thất khiến cho ai cũng phải thốt lên vì sự oai vệ và sang trọng bậc nhất của không gian.
Bản quyền của River Home ® 2020. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.riverhome.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.
DMCA.com Protection Status