Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 300m2- Phong cách tân cổ điển (Mã: RV113)

Phong Cách Thiết Kế Tân Cổ Điển

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với gam màu trắng, nâu gỗ chủ đạo.Căn biệt thự ngập tràn sắc gỗ pha trộn hài hòa với màu trắng hiện đại nhưng còn kết hợp thêm những chi tiết phào chỉ tân cổ điển tạo nên sự sang trọng, ấm cúng và đẳng cấp cho gia chủ.

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 500m2- Phong cách tân cổ điển (Mã: RV112)

Phong Cách Thiết Kế Tân Cổ Điển

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với gam màu vàng, trắng chủ đạo.Căn biệt thự như một tháp lâu đài cao nổi bật giữa vùng,lối kiến trúc tân cổ điển với những chi tiết đắt giá về nội thất khiến cho ai cũng phải thốt lên vì sự oai vệ và sang trọng bậc nhất của không gian.

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 234m2- Phong cách hiện đại (Mã: RV108)

Phong Cách Thiết Kế Tân Cổ Điển

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nổi bật với gam màu trắng chủ đạo bao phủ toàn cảnh. Căn biệt thự nổi bật với thiết kế ấn tượng và sang trọng theo đúng cách mà gia chủ mong muốn.Những đặc sắc của thiết kế tân cổ điển châu Âu được các kiến trúc sư thể hiện một cách hài hòa với văn hóa Việt Nam mang tới không gian ấn tượng .

Mẫu thiết kế nhà phố 300m2 - Phong cách Tân cổ điển & Hiện đại (Mã: RV300)

Phong Cách Thiết Kế Tân Cổ Điển

Kết hợp giữa phong cách tân cổ điển và hiện đại, các kỹ sư riverhome đã tạo ra mẫu thiết kế nhà phố sang trọng và hiện đại với các hạng mục: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ngủ Master, Phòng ngủ 1, 2
Bản quyền của River Home ® 2020. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.riverhome.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.
DMCA.com Protection Status