Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2016, tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư Jos Việt Nam, năm 2020, Jos đổi tên thành Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất River Home. River Home hoạt động và phát triển với sứ mệnh tạo ra các công trình kiến trúc nội thất tối ưu về công năng, thẩm mỹ. Bằng kinh nghiệm thực tế trong thi công và sự sáng tạo trong thiết kế, các dự án River Home đã triển khai luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

DỊCH VỤ CỦA RIVER HOME

Thiết kế kiến trúc: Là đơn vị tiên phong trong phong trào thiết kế xanh, thiết kế thân thiện mội trường theo hướng hiện đại, phù hợp với nhịp sống trẻ, năng động và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.Tư vấn thiết kế nội thất: River Home tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, công ty liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt. Đa dạng trong phong cách thiết kế, River Home tự tin cam kết mỗi công trình thiết kế của chúng tôi đều đảm bảo làm hài lòng tất cả những Thượng đế khó tính nhất.

Thi công nội thất: Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ River Home đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. River Home có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.

Sản xuất nội thất: Thay vì phải đi nhập khẩu hay đặt hàng các sản phẩm nội thất từ những đơn vị khác, River Home hiện tại đã sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại với quy mô trên 2000m2. Từ nguyên liệu chính là 2 loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với 60 công nhân và thợ lành nghề thi công các bản vẽ thiết kế thành những sản phẩm nội thất chất lượng, thẩm mỹ cao và đảm bảo về tính bền bỉ theo thời gian.

Cung cấp đồ nội thất: Với River Home, sản xuất thôi chưa đủ, mà mỗi sản phẩm nội thất đưa ra đều là những đứa con tinh thần mà những người thợ lành nghề tâm huyết làm ra

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

River Home quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế, giám sát có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, không ngừng trau dồi để nâng cao trình độ với mong muốn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Có thể khẳng định rằng, mỗi công trình của River Home đều truyền cảm hứng và mang đến cho KH sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sau những thăng trầm của quá trình hình thành và phát triển, mục tiêu mà River Home hướng đến ngày hôm nay không chỉ tạo ra các sản phẩn thiết kế thi công chất lượng, mà còn là một trải nghiệm trọn vẹn ý nghĩa nhất:

  • Tận tậm trong từng công trình, dự án
  • Tư duy học hỏi, trau dồi, không ngừng học hỏi hoàn thiện kỹ năng chuyên môn.
  • Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới.
  • Kiến tạo các không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng. 
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đoàn kết trong nội bộ, sáng tạo trong thiết kế và tận tâm phục vụ khách hàng.

Đặt niềm tin đúng nơi cho một ngôi nhà của tương lai không bao giờ là thừa thãi, và River Home luôn đáng để khách hàng tin tưởng.


Bản quyền của River Home ® 2020. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.riverhome.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.
DMCA.com Protection Status